Home / Đóng Cừ Tràm / Đóng ép cừ tràm công trình bờ kè bờ sông nhà ở Đồng Tháp

Đóng ép cừ tràm công trình bờ kè bờ sông nhà ở Đồng Tháp

Cừ tràm An Bình là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công đóng cừ tràm Đồng Tháp giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại Đồng Tháp và các tỉnh lân cận. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đội ngũ nhân công tay nghề cao, các thiết bị máy móc hiện đại. Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên thi công đóng cừ tràm Đồng Tháp đáng tin cậy dành cho bạn.

Thi công đóng cừ tràm Đồng Tháp – Cừ tràm An Bình.

Quý khách đang có nhu cầu thi công đóng cừ tràm Đồng Tháp ? Quý khách cần tìm một đơn vị thi công cừ tràm giá rẻ uy tín đáng tin cậy tại Đồng Tháp. Bạn đã tham khảo giá đóng cừ tràm của nhiều đơn vị khác nhau mà chưa biết chọn đơn vị nào? Công ty xây dựng An Bình là đơn vị uy tín đáng tin cậy dành cho bạn. Trong hơn 10 năm qua chúng tôi đã thi công hàng trăm các công trình xây dựng với các quy mô lớn nhỏ khác nhau đòi hỏi cao về kỹ thuật và chất lượng. Thương hiệu cừ tràm An Bình Đồng Tháp đã được khẳng định và được nhiều người tin dùng. Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng phụ vụ cũng như giá thành của công ty chúng tôi. Để được tư vấn báo giá đóng cừ tràm và giải đáp tất cả những vấn đề trong lĩnh vực cừ tràm quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0937302212. Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

Với những ưu điểm nổi trội của cừ tràm mà con người vẫn còn sử dụng cừ tràm rất nhiều trong các công trình xây dựng. Cừ tràm đã được sử dụng hàng trăm năm trước khi mà các nguyên vật liệu xây dựng chưa có phổ biến như ngày nay. Rất nhiều những công trình còn tồn tại cho tới ngày hôm nay. Chúng ta không nên đánh giá thấp độ bền của cừ tràm. Cừ tràm thích hợp sử dụng cho các công trình xây dựng với quy mô vừa và nhỏ, các công trình xây chen ở những nơi có địa hình chặt hẹp. Ngoài ra cừ tràm còn được sử dụng phục vụ cho các công trình thủy lợi.

Ưu điểm của cừ tràm trong xây dựng tại Đồng Tháp:

– Giá thành rẻ hơn bê tông cốt thép từ 1 -2 lần.

– Nguồn nguyên liệu dồi dào, được phân bổ rất nhiều tại khu vực phí nam và một số tỉnh duyên hải miền trung nước ta.

– Phù hợp với những vị trí địa chất đất bùn, đất sình lầy có mạch nước ngầm ổn định hoặc độ ẩm cao.

– Thích hợp với những công xây dựng dân dụng, công trình loại vừa và nhỏ, các công trình xây chen ở những nơi vị trí chặt hẹp.

– Có sức chịu tải khá tốt, có thể đạt từ 0,6 – 0,8 kg/ cm2 nếu đóng cừ tràm theo tiêu chuẩn 25 cây/m2. Để hiểu rõ hơn về sức chịu tải của đất nền sau khi gia cố cừ tràm.

– Có độ bền cao, niên hạn sử dụng của cừ tràm lên đến trên 50 năm nếu cọc cừ ở trong môi trường thích hợp.

Một số lưu ý khi thi công cừ tràm tại Đồng Tháp:

– Không sử dụng cừ tràm để xử lý những vị trí nền đất quá yếu, có độ lún cao.

– Đóng cừ tràm theo đúng mật độ tiêu chuẩn 25 cây/m2, có thể thêm hoặc bớt tùy vào vị trí địa chất nền đất.

– Cọc cừ tràm ở dưới lòng đất phải đảm bảo về độ ẩm thích hợp để đảm bảo tuổi thọ cho cọc cừ.

– Chỉ sử dụng cừ tràm cho những công trình loại vừa và nhỏ có tải trọng vừa phải phù hợp với sức chịu tải của nền móng từ 0,6 – 0,8 kg/cm2.

– Không nên phủ một lớp cát trực tiếp lên đầu cọc cừ như thói quen của một số người hay làm. Cách làm này sẽ làm cát len lỏi lẫn vào đất làm tăng độ rỗng của đất làm giảm sức chịu tải nền nền móng. Nên dải một lớp đá loại 3×4 và đổ bê tông để gia cố các đầu cọc cừ tạo thành một khối vững chắc.

– Đơn vị thi công cừ tràm đòi hỏi phải có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực thi công đóng cừ tràm thì mới có thể đảm bảo được về kỹ thuật và chất lượng của công trình.

Đây chỉ là một số tóm tắt về những lưu ý cần thiết nhất. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên đọc thêm bài viết “Những lưu ý khi thi công đóng cừ tràm gia cố móng“.

Cừ tràm An Bình – đơn vị thi công cừ tràm Đồng Tháp uy tín chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH TM – DV XÂY DỰNG AN BÌNH.

– Địa chỉ: 48A Đường Nguyễn Thị Thập Phường Tân Phú Quận 7 TP Hồ Chí Minh.

– Tel: (028) 62753331

– Mobile: 0937302212

– Mã số thuế: 3702388822

– Email: [email protected]

– Website: https://epcocbetonghcm.info/

About epcocbetonghcm

Check Also

Đóng ép cừ tràm công trình bờ kè bờ sông nhà ở Kiên Giang

Cừ tràm An Bình là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công đóng ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *